Gửi hàng từ Malaysia về Việt Nam ở đâu? Cách thức gửi hàng như thế nào?

GỬI HÀNG TỪ MALAYSIA VỀ VIỆT NAM Ở ĐÂU? CÁCH THỨC GỬI HÀNG NHƯ THẾ NÀO?

Nội dung bài viết gồm có:

  1. Gửi hàng từ Malaysia về Việt Nam ở đâu?
  2. Từ Johor, Ipoh, Pinang gửi hàng lên Kuala Lumpur bằng cách nào?
  3. Thời gian chuyển hàng Việt Nam trong bao lâu? Có hỗ trợ gửi hàng về các tỉnh xa không?

Thủ đô Kuala Lumpur, Johor Bahru, Pinang, Ipoh… là những khu vực có số lượng người Việt Nam sinh sống, học tập và làm ăn rất nhiều. Vì vậy nhu cầu gửi hàng hóa về Việt Nam cho người thân, gửi hàng về buôn bán, làm quà tặng… của người dân rất đa dạng. Tuy nhiên để tìm được công ty vận chuyển uy tín, giá cả hợp lý và thuận tiện cho việc mang hàng đi gửi của mọi người không hề đơn giản. Hiểu được nhu cầu và mong muốn của mọi người HDF TRANS cung cấp dịch vụ vận chuyển nhanh, giá rẻ, hỗ trợ lấy hàng và hướng dẫn tận tình cách thức gửi hàng dễ dàng khắp các tỉnh thành thuộc Malaysia.

GỬI HÀNG TỪ MALAYSIA VỀ VIỆT NAM Ở ĐÂU?

HDF TRANS có địa chỉ chính ở: số 10 lorong 6c/91 tamman shamelin perkasa, 56100 kuala lumpur. Quý khách có thể tìm kiếm địa chỉ trên google map, hoặc ứng dụng bản đồ của Malaysia. Nếu quý khách ở gần địa chỉ trên có thể đến trực tiếp công ty để được nhân viên kho nhận hàng và chuyển hàng về Việt Nam cho quý khách. Hoặc bên phía công ty có thể đặt xe qua app lalamove, grab… để đến tận nơi lấy hàng từ nhà quý khách chuyển về kho công ty HDF TRANS ( bán kính 20 km), miễn phí lấy hàng đối với các đơn trên 50 kg. Trường hợp hàng dưới 50 kg phí đặt xe tính theo app.

TỪ JOHRO BAHRU, PINANG, IPOH, SABAH, SARAWAK GỬI HÀNG LÊN KUALA LUMPUR BẰNG CÁCH NÀO?

HDF TRANS có liên kết với các công ty vận chuyển nội địa của Malaysia như: J&T, GDEX, POST LAJU… quý khách chỉ cần nhắn thông tin địa chỉ và số điện thoại lấy hàng cho nhân viên sale của HDF TRANS. Bên phía công ty sẽ có trách nhiệm liên hệ bưu điện bên Malaysia đến địa chỉ quý khách lấy hàng và chuyển lên kho Kuala Lumpur của HDF TRANS. Hoặc quý khách có thể tự đến bưu điện gần nhất để tự gửi lên kho HDF TRANS, chỉ cần lên google gõ từ khóa “J&T gần đây” trang web sẽ hiện các địa chỉ bưu điện gần nhà quý khách nhất.

THỜI GIAN CHUYỂN HÀNG VỀ VIỆT NAM TRONG BAO LÂU? CÓ GỬI VỀ TẬN NHÀ Ở CÁC TỈNH XA KHÔNG

Tuyến vận chuyển chính của HDF TRANS: Kuala Lumpur – HCM. Hàng về HCM nhân viên công ty sẽ hỗ trợ gửi về các tỉnh theo yêu cầu của quý khách bằng đường bưu điện nội địa hoặc nhà xe gần nhất.

Đối với đường bay: thời gian trả hàng dao động từ 3-5 ngày. Kể từ ngày xuất hàng. Lịch xuất hàng bay: thứ 2,6 hàng tuần

Đối với đường tàu: thời gain trả hàng dao động từ 12-15 ngày. Kể từ ngày xuất tàu. Lịch xuất hàng tàu: ngày 15 và 30 hàng tháng.

Mọi thông tin chi tiết và thắc mắc của quý khách vui lòng liên hệ hotline: 0386485627 mr Dân để được tư vấn rõ hơn. Xin chân thành cảm ơn!!!

 

Leave Comments

0386485627
0386485627