Chuyển phát nhanh quốc tế

Hiện nay, dịch vụ chuyển phát nhanh đang ngày càng phát triển trên toàn quốc. Đặc biệt là vận chuyển hàng hóa ra quốc tế. Thông tin dưới đây sẽ rất hữu ích cho bạn về dịch vụ chuyển phát nhanh DHL Express đi Thái Lan.

Do nhu cầu của cuộc sống ngày càng nhiều có dịch vụ vận chuyển hàng hóa tiện lợi. Không chỉ có dịch vụ vận chuyển hàng hóa ở trong nước mà còn mở rộng quy mô ra ngoài nước. Chính vì vậy dịch vụ chuyển phát nhanh DHL Express quốc tế ra đời.

Dịch vụ chuyển phát nhanh DHL Express

Nhu cầu tiêu thụ hàng hóa ngày càng lớn. Nên việc vận chuyển hàng hóa đến tay người sử dụng một cách nhanh chóng, tiện lợi. Công việc vận chuyển không chỉ đòi hỏi phải giao đúng loại hàng, số lượng hàng.  Mà còn phải đảm bảo chất lượng, nhanh chóng đúng thời gian.

Phát triển lên một trình độ cao mới, không chỉ  trong nước mà mở rộng ra ngoài nước. Dịch vụ chuyển phát nhanh DHL Express là một trong những đơn vị đáp ứng tiêu chuẩn trên.

Chuyển phát nhanh DHL Express quốc tế có những ưu điểm gì?

Có nhiều gói dịch vụ thuận tiện, linh hoạt.

Mệnh danh là công ty hàng đầu thế giới về vận chuyển quốc tế cũng như các dịch vụ chuyển phát nhanh. DHL Express Express đem đến cho khách hàng nhiều lựa chọn về các gói dịch vụ. Chuyển phát nhanh DHL Express quốc tế có các dịch vụ xuất khẩu, nhập khẩu, dịch vụ tùy chọn, dịch vụ hải quan;…

Trong nhóm dịch vụ có nhiều gói dịch vụ khác nhau như trong nhóm dịch vụ xuất khẩu có:

  • DHL Express Express Worldwide liên kết giao hàng bất kỳ nơi đâu trên thế giới.
  • Gói DHL Express Express 12:00 bạn có thể nhận hàng trước 12 giờ trưa ngày làm việc hôm sau. Nhóm dịch vụ tùy chọn bạn có thể chọn dịch vụ “thuế và lệ phí”; để nhờ DHL Express thanh toán hộ cho bên vận chuyển để người nhận bên nước đến; không phải thanh toán trực tiếp hay dịch vụ “bảo hiểm hàng hóa”; để bạn có thể bảo vệ toàn diện cho lô hàng của mình.

Công ty chuyển phát nhanh DHL Express vận chuyển rộng khắp trên toàn thế giới.

Vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, đảm bảo.

Chuyển phát nhanh DHL Express quốc tế với đội ngũ nhân viên đông đảo, chuyên nghiệp. Đảm bảo lô hàng của các bạn được chuyển đến nơi an toàn và nhanh chóng. Hơn 90.000 nhân viên công ty đều được đào tạo và chứng nhận CIS quốc tế cùng trình độ chuyên môn cao; tinh thần làm việc hăng say; đam mê sẽ là một điểm mạnh lớn làm nên sự thành công của chuyển phát nhanh DHL Express. DHL Express có thể vận chuyển hàng hóa bằng nhiều hình thức như hàng không, biển, vận chuyển nhanh bằng ô tô, xe máy;… Chắc chắn sẽ vận chuyển đơn hàng của bạn hiệu quả như đã cam kết.

Thiết kế website bởi QCV Group

Leave Comments

0386485627
0386485627