• Khối lượng & cước phí

Khối lượng & cước phí

CÁCH TÍNH TRỌNG LƯỢNG HÀNG BAY

– Việc tính trọng lượng sẽ được áp dụng theo cả 2 cách đó là cân nặng thực tế và đo thể tích thùng hàng sau khi đã packing.
– Số kg được áp dụng theo kết quả lớn hơn khi so sánh giữa hai cách tính trên.

GIÁ CƯỚC PHÍ

– Cước phí được tính dựa trên số kg hàng mà khách hàng cần gửi.
Cước phí = số kg x đơn giá/kg
– Cước phí của khách hàng phụ thuộc vào 2 yếu tố:
+ Dịch vụ vận chuyển: Nếu khách hàng yêu cầu dịch vụ chuyển nhanh, phát hàng hẹn giờ phí dịch vụ sẽ cao hơn so với các dịch vụ chuyển thông thường và các dịch vụ chuyển hàng tiết kiệm.
+ Số lượng hàng hóa: Thông thường nếu khách hàng gửi hàng qua các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế hay gửi hàng đi mỹ, châu á, châu âu, hay nói chung là gửi hàng ra nước ngoài bằng đường bay thì phí dịch vụ sẽ áp dụng theo số cân nặng hàng hóa của khách hàng.
. Thông thường các mức cân nặng sẽ được chia ra như sau:
. Dưới 21kg(0-21kg) giá cước sẽ được áp dụng theo số kg đầu tiên và mỗi kg tiếp theo. Việc này sẽ rơi vào tình trạng giá cước cho một kg đầu tiên sẽ cao hơn các kg tiếp theo.
. Từ 21kg – 31kg
. Từ 31kg- 71kg
. Trên 71kg…
Từ trên 21kg giá cước sẽ được áp dụng theo từng mức cụ thể và được tính đồng giá cho mỗi kg hàng gửi.
– Giá cước trên mỗi kg sẽ càng giảm khi số lượng hàng càng tăng.

PHỤ PHÍ ĐẶC BIỆT

– Giá cước phí trên áp dụng cho các mặt hàng thông thường, trong trường hợp khách hàng gửi các laoij mặt hnagf đặc biệt như hàng cần có FDA, MSDS hay hàng quá khổ…thì sẽ bị thính thêm phụ phí theo quy định.
– Các loại mặt hàng có thêm phụ phí: Hàng có pin, hàng mỹ phẩm, thuốc, thực phẩm chức năng…
– Quy định quá khổ quá tải:
+ Hàng có trọng lượng >70kg/kiện sẽ được tính là hàng quá tải và sẽ bị hạn chế vận chuyển, nếu được vận chuyển sẽ bị tính phụ phí quá tải theo quy định.
+ Kiện hàng có kích thước >120cm, bất kỳ chiều đo nào sẽ bị tính là quá khổ và sẽ phải áp dụng phụ phí quá khổ theo quy định.

Trên đây là một số thông tin cơ bản để khách hàng hình dung sơ qua về phương pháp tính trọng lượng và giá cước khi gửi hàng đi nước ngoài.
Vì mỗi thời điểm khác nhau và tùy vào từng loại dịch vụ khách hàng lựa chọn giá cước sẽ thay đổi. Chúng tôi cam kết sẽ đưa lại một chi phí tiết kiệm nhất khi khách hàng đến với chúng tôi.

Để biết thông tin chi tiết khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi tại văn phòng công ty hoặc qua số hotline để được tư vấn và giải đáp miễn phí nhanh nhất: 038.648.5627 (Mr. DÂN)

0386485627
0386485627