Gửi hàng giá rẻ từ Malaysia về Việt Nam

Malaysia được xem như là một châu Á thu nhỏ với nền văn hóa đa dạng, nhiều tôn giáo và nhiều chủng tộc người sinh sống. Vì vậy, ở đây có rất nhiều mặt hàng chất lượng cao, phổ biến và phù hợp với nhu cầu sử dụng của người Việt Nam từ quần áo, mỹ phẩm, đồ ăn và những nguyên liệu cơ bản… Nhận thấy nhu cầu vận chuyển hàng từ Malaysia về Việt Nam ngày càng tăng cao. HDF Trans cung cấp cho quý khách hàng những lựa chọn gửi hàng an toàn và tiết kiệm nhất.

Nội dung bài viết gồm có:

 1. Cách thức liên hệ gửi hàng
 2. Những mặt hàng HDF Trans nhận vận chuyển từ Malaysia về Việt Nam
 3. Bảng giá vận chuyển tuyến Malaysia về Việt Nam
 4. Quy trình vận chuyển hàng của HDF Trans
 5. Nhũng chính sách và ưu đãi khi gửi hàng cùng HDF Trans

CÁCH THỨC LIÊN HỆ GỬI HÀNG

 1. Gửi hàng tại kho: Qúy khách hàng có thể lên trục tiếp kho Malaysia để được nhân viên hỗ trợ một cách tốt nhất. Địa chỉ kho Malaysia: 10. Lorong 6c/91 Taman Shamelin Perkasa, 56100 Kuala Lumpur
 2. Liên hệ online: HDF Trans có dịch vụ nhận hàng tại nhà trong khu vực: Kuala Lumpur, Selangor… Quý khách chỉ cần liên hệ qua hotline hoặc các kênh mạng xã hội: zalo, wechat, whatsApp: +84386485627 mr Dan. Nhân viên sẽ tư vấn, báo giá, đến tận nhà lấy hàng vận chuyển về Việt Nam cho quý khách hàng.
 3. Nếu quý khách ở khu vực xa Kuala Lumpur như: Johor, Pinang, Ipoh, Sarawak… quý khách có thể gửi dịch vụ nội địa của Malaysia như J&T, Gdex, Pos Laju… để gửi hàng đến kho Kuala Lumpur của công ty.

NHỮNG MẶT HÀNG HDF TRANS NHẬN VẬN CHUYỂN

 1. Hàng thông thường: quần áo, giày dép, dụng cụ gia đình
 2. Phụ tùng, linh kiện xe máy, ô tô
 3. Hàng thực phẩm: đồ ăn, sữa
 4. Mỹ phẩm, Thực phẩm chức năng

BẢNG GIÁ VẬN CHUYỂN TUYẾN MALAYSIA VỀ VN

Để phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng. HDF Trans mở rộng thêm đường tàu giá rẻ và đường bay xách tay về nhanh. Bảng giá cụ thể như sau:

 • Đường tàu: Đồng giá các mặt thông thường 130.000 vnđ/ kg, Nếu khách hàng gửi số lượng lớn trên 100 kg HDF Trans có thể tính bằng khối. (1 khối = 1m^2 = 20.000.000 vnđ). Thời gian trả hàng tàu từ 12 đến 15 ngày kể từ ngày tàu chạy. Lịch tàu chạy vào ngày 28 hàng tháng.
 • Đường bay cargo: Đồng giá các mặt thông thường 170.000 vnđ/ kg. Thời gian trả hàng từ 5 đến 7 ngày.
 • Bay xách tay: Đồng giá các mặt hàng thông thường 180.000 vnđ/ kg. Thời gian trả hàng từ 1 đến 2 ngày.

QUY TRÌNH VẬN CHUYỂN HÀNG CỦA HDF TRANS

NHẬN THÔNG TIN TỪ KHÁCH HÀNG

Khách hàng cung cấp thông tin đầy đủ về lô hàng để HDF có thể làm thủ tục gửi hàng cho quý khách

 NHẬN HÀNG VÀ XỬ LÝ HÀNG

Chúng tôi hỗ trợ nhận hàng trực tiếp tại nhà khách hàng hoặc khách hàng có thể gửi hàng trực tiếp tại: 10, Lorong 6c/91 Taman Shamelin Perkasa, 56100 Kuala Lumpur. Hàng sau khi được nhận sẽ xử lý,đóng thùng, lên tờ khai và tiến hành gửi đi.

 VẬN CHUYỂN VÀ THEO DÕI LỊCH TRÌNH

Sau khi hàng đã được booking chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng mã tracking theo từng dịch vụ để khách hàng theo dõi trên hệ thống.

 GIAO HÀNG VÀ KẾT THÚC

Hàng hóa sau quá trình vận chuyển sẽ được giao tận tay người nhận theo đúng thỏa thuận…

Leave Comments

0386485627
0386485627