Nhập giày Nike, Adidas từ Malaysia về Việt Nam

Nike và Adidas là 2 thương hiệu lớn về thời trang trên toàn cầu. Trước đây để sở hữu 1 đôi giày Nike chính hãng bạn cần bỏ ra 1 số tiền không hề nhỏ để sở hữu chúng. Nhưng ngày nay với nhiều chính sách ưu đãi và phổ biến toàn cầu, cùng với sự cạnh tranh khốc liệt từ những thương hiệu khác… giá thành của những đôi giày sành điệu này đã hạ nhiệt và trở nên gần gũi với hầu hết mọi người, nhất là giới trẻ hiện nay.

Malaysia là 1 trong những đất nước được NIke đặt làm nơi cung cấp những đôi giày hàng hiệu này. Với nhiều chương trình khuyến mãi và sự cải tiến trong chất lượng sản phẩm, Nike cung cấp ra thị trường khoảng 2.5 đến 3 tỷ đôi giày mỗi năm. Để nhập giày trực tiếp từ Nike MY về Việt Nam chúng ta cần có nhũng công cụ sau:

  1. App Nike  để mua hàng trực tuyến ( tải trực tiếp trên ứng dụng điện thoại bạn đang dùng)
  2. Địa chỉ tại Malaysia để Nike MY giao hàng đến
  3. Liên hệ công ty vận chuyển để chuyển hàng từ Malaysia về Việt Nam.

Hiểu rõ được thị trường và nhu cầu của khách hàng. HDF Trans cung cấp và hỗ trợ bạn cả 3 phương diện một cách tốt nhất. Với tiêu chí: an toàn, tiết kiệm và nhanh chóng HDF Trans sẽ là nơi hỗ trợ mua hàng, vận chuyển trực tiếp, đảm bảo hàng hóa an toan về Việt Nam cho bạn.

Để biết thêm về thông tin sản phẩm và được hỗ trợ tư vấn một cách tốt nhất vui lòng liên hệ hotline: ( MR DAN 038.648.5627)

Leave Comments

0386485627
0386485627