Dịch vụ bay xách tay từ Malaysia về Việt Nam

Malaysia và Việt Nam là 2 quốc gia có mối quan hệ thân thiết với nhiều chính sách mở rộng. Vì vậy việc giao thương, buôn bán hàng hóa qua lại giữa 2 đất nước những năm gần đây trở nên rất nhộn nhịp. Nhận thấy nhu cầu của khách hàng trong việc vận chuyển hàng từ Malaysia về Việt Nam. HDF Trans hân hạnh được giới thiệu với tất cả khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng xách tay từ Malaysia về Việt Nam với 3 tiêu chí sau:

  1. Giá cả ổn định, tốt nhất thị trường.
  2. Thời gian vận chuyển nhanh chóng.
  3. Bảo hiểm hàng hóa 100% cho khách hàng.

Hiện tại HDF Trans có nhiều chương trình khuyến mãi và ưu đãi khi khách hàng có nhu cầu gửi hàng về Việt Nam qua HDF Trans: giảm 20% cho khách hàng lần đầu gửi hàng bên cty, miễn phí đóng gói hàng, hỗ trợ lấy hàng tại khu vực Kuala Lumpur, Selangor…

Ngoài ra, HDF Trans còn nhận vận chuyển đa dạng các loại hàng hóa từ quần áo, giày dép đến mỹ phẩm, nước hoa… với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm. Cty sẽ đảm bảo đóng gói cẩn thận và giữ hàng hóa được nguyên vẹn, an toàn trong quá trình vận chuyển

Thời gian vận chuyển cũng là một trong những yếu tố được khách hàng quan tâm và đánh giá cao. HDF Trans cam kết thời gian vận chuyển hàng bay xách tay từ 1-3 ngày ( kể từ ngày hàng lên kho)

Để biết thêm về những chính sách bảo hiểm hàng hóa và những dịch vụ khác của HDF Trans quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline: 038.648.5627 ( MR DÂN)

1 comments for "Dịch vụ bay xách tay từ Malaysia về Việt Nam"

Leave Comments

0386485627
0386485627